Bàn về việc xác định "hai phần ba suất của một người thừa kế theo pháp luật" - Trần Thị Huệ (1998)
Bài viết đưa ra hai cách hiểu về điều 672 Bộ luật dân sự để so sánh và có thể đi đến quan điểm thống nhất trong xác định "hai phần ba suất của một người thừa kế theo pháp luật" với mong muốn góp phần giải quyết những vướng mắc trong điều luật, bảo đảm quyền hưởng di sản của người thừa kế khi phải xác định "kỷ phần bắt buộc" theo điều 672 BLDS