Một số vấn đề về kỷ luật lao động trong bộ luật lao động - Nguyễn Hữu Chí (1998)
Trình bày một số vấn đề có liên quan đến trách nhiệm kỷ luật lao động của người lao động khi tham gia quan hệ lao động theo quy định của Bộ luật lao động ngày 23/6/1994