Cơ sở pháp lý và lý luận của việc xây dựng bộ luật tố tụng dân sự - Phan Hữu Thư (1998)
Trình bày một vài suy nghĩ về việc có thể và cần thiết ban hành Bộ luật tố tụng dân sự với một phạm vi điều chỉnh bao gồm các thủ tục tố tụng dân sự, kinh tế, lao động, hôn nhân gia đình và hành chính.