Tội phạm tẩy rửa tiền trong tội phạm học và khoa học điều tra tội phạm - Nguyễn Xuân Yêm (1998)
Phân tích loại hình tội phạm tẩy rửa tiền trong khoa học điều tra tội phạm. Hành vi tẩy rửa tiền đang có khuynh hướng gia tăng trên thế giới, ảnh hưởng tiêu cực đối với nền tài chính của các nước. Đây là một nguy cơ làm mất ổn định nền kinh tế và chính trị của nhiều nước trên thế giới.