Hoạt động giám sát của Quốc hội - Lưu Trung Thành (1998)
Để thực hiện tốt quyền giám sát tối cao đối với toàn bộ hoat động nhà nước, Quốc hội cần khẩn trương xây dựng cơ chế giám sát có hiệu lực và hiệu quả. Quốc hội phải có chương trình giám sát trong cả nhiệm kỳ, hàng năm. Đồng thời đổi mới việc xem xét báo cáo, trả lời chất vấn của Chính phủ, Toà án nhân dân tối cao, Viên kiểm sát nhân dân tối cao