Phép khảo công với việc xây dựng đội ngũ quan lại trông coi pháp luật thời phong kiến - Bùi Xuân Đính (1997)
Nghiên cứu, tìm hiểu về phép khảo công ở Việt Nam thời phong kiến qua các đời, qua đó phân tích tác dụng của phép khảo công trong việc triều chính thời phong kiến.