Nên quy định quyền yêu cầu người có thẩm quyền kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm của đương sự trong tố tụng dân sự - Nguyễn Tiến Trung (1997)
Giám đốc thẩm dân sự là thủ tục đặc biệt của tố tụng dân sự. Trong đó toà án cấp trên có thẩm quyền xem xét lại bản án, quyết định của toà án cấp dưới đã có hiệu lực pháp luật nhưng phát hiện có sai lầm trên cơ sở kháng nghị của người có thẩm quyền. Bài viết phân tích quyền yêu cầu người có thẩm quyền kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm của đương sự.