Về giới hạn xét xử của toà án - Vũ Gia Lâm (1997)
Hoạt động xét xử của toà án chỉ được tiến hành khi có quyết định truy tố của Viện kiểm sát và toà án xét thấy đủ điều kiện để đưa vụ án ra xét xử. Tuy nhiên trong thực tế công tác xét xử của toà án vẫn còn nhiều vấn đề cần trao đổi và được phân tích rõ trong bài viết.