Vấn đề tài phán trong lĩnh vực thuế vụ ở Việt Nam - Nguyễn Tuyến (1997)
Bài viết phác hoạ một cách tổng quát nhất về nội dung căn bản của mỗi mô hình trong lĩnh vực thuế vụ, góp phần đưa lại những thông tin cần thiết đối với những người quan tâm đến pháp luật thuế. Các mô hình được đề cập đến là: mô hình tố tụng tài phán, mô hình phi tụng tài phán