Nâng cao nhận thức về vị trí, tính chất, chức năng, của đoàn Đại biểu Quốc hội - Phạm Thị Tình (1997)
Đổi mới tổ chức và hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội bao gồm nhiều nội dung như tổ chức, cơ chế, phương thức hoạt động... trong đó một vấn đề có tính chất xuất phát điểm cần phải quan tâm đầu tiên là đổi mới nhận thức về vị trí tính chất, chức năng của đoàn Đại biểu Quốc hội.