Cơ sở pháp lý cho việc công ty cổ phần phát hành cổ phiếu - Phạm Giang Thu (1997)
Bìa viết đề cập đến hoạt động phát hành cổ phiếu và những văn bản pháp luật có liên quan. Để phát huy thế mạnh vốn có của Công ty cổ phần, cần phải sửa đổi bổ sung những văn bản pháp luật hiện hành, đồng thời ban hành văn bản mới có hiệu lực pháp lý cao hơn, tạo môi trường pháp lý thống nhất cho hoạt động này.