Vai trò của Mặt trân tổ quốc Việt Nam trong bầu cử - Lưu Trung Thành (1997)
Trong bầu cử, vai trò của Mặt trận tổ quốc Việt Nam từ công tác tuyên truyền vận động bầu cử, giới thiệu người ra ứng cử, tổ chức hội nghị cử tri và tổ chức bầu cử...ngày càng được đề cao. Để Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp ngày càng thực sự là cơ quan đại diện của nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước, cần thiết phải tăng cường vai trò hơn nữa của Mặt trận tổ quốc Việt Nam trong bầu cử.