Yếu tố lỗi trong trách nhiệm liên đới bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng - Phùng Trung Tập (1997)
Phân tích yếu tố lỗi trong trách nhiệm liên đới bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. Tuy nhiên khi xác định trách nhiệm liên đới, không thể không xác định các yếu tố khác ngoài yếu tố lỗi có mối quan hệ với hành vi gây thiệt hại.