Một số ý kiến về quyền sở hữu tài sản của vợ chồng - Nguyễn Thị Lan (1997)
Phân tích và tìm ra những điểm hợp lý và bất hợp lý của vấn đề xung quanh việc sở hữu tài sản vợ chồng trong Dự thảo luật hôn nhân và gia đình.