Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị - Chu Hồng Thanh (1997)
Phân tích một số nội dung cơ bản của Công ước quốc tế về quyền dân sự và quyền chính trị. Tham gia công ước về quyền dân sự, quyền chính trị, nhà nước Việt Nam thừa nhận các giá trị nhân văn về quyền dân sự, chính trị, từng bước hoàn thiện chính sách pháp luật trong sự nghiệp đỏi mới, xây dựng dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh.