Xây dựng lối sống theo pháp luật - Những vấn đề cần quan tâm - Lê Vương Long (1997)
Hình thành quan điểm cơ bản và phổ quát trên phương diện về lối sống theo pháp luật ở nước ta là một vấn đề hết sức cần thiết. Hoà nhập chứ không hoà tan đó là phương châm, là nguyên tắc, là yêu cầu để chúng ta hội nhập về mọi phương diện trong đó có lối sống đối với cộng đồng và khu vực.