Giới hạn chứng minh trong tố tụng hình sự - Lê Tất Chiến (1997)
Xác định đúng giới hạn chứng minh sẽ đảm bảo cho việc thu thập, nghiên cứu một cách đầy đủ, toàn diện các tình tiết có ý nghĩa đối với vụ án đồng thời tạo điều kiện sử dụng một cách tiết kiệm, có hiệu quả, thời gian, lực lượng phương tiện của các cơ quan tiến hành tố tụng, tránh việc thu thập và xử lý tình huống không cần thiết.