Một số vấn đề về xử lý tài sản thế chấp, cầm cố, bảo lãnh - Phan Hữu Thư (1997)
Phân tích một vài vấn đề về xử lý tài sản thế chấp, cầm cố, bảo lãnh. Các vấn đề bao gồm: Thực trạng vay vốn bằng thế chấp, cầm cố, bảo lãnh tại các ngân hàng; Các quy định của pháp luật về thế chấp, cầm cố tài sản và bảo lãnh để vay vốn ngân hàng; Xử lý tài sản thế chấp, cầm cố, bảo lãnh và một vài kiến nghị về hoạt động này.