Tư tưởng của Montres về hình thức nhà nước và phân chia quyền lực nhà nước - Nguyễn Thị Hồi (1997)
Giới thiệu quan điểm về hình thức nhà nước và phân chia quyền lực nhà nước của nhà tư tưởng Montesquieu, bao gồm hai khái niệm: Bản chất và nguyên tắc của Chính phủ đồng thời phân biệt hai khái niệm đó một cách cụ thể.