Xác định thời điểm có hiệu lực của di chúc - Phạm Văn Tuyết (1997)
Trong thực tế, việc xác định một bản di chúc được coi là có hiệu lực từ khi nào có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vì đó là cơ sở để xác định tại thời điểm nào thì di sản được phân chia cho những người thừa kế cũng như những người được di tặng.