Quá trình duy trì và chấm dứt hợp đồng lao động - Lưu Bình Nhưỡng (1997)
Theo quy định của hợp đồng lao động, quá trình duy trì hợp đồng lao động là quá trình duy trì sự tồn tại của hợp đồng lao động. Quá trình này bao gồm: sự thực hiện hợp đồng lao động; sự thay đổi hợp đồng lao động; sự tạm hoãn hợp đồng lao động. Bài viết đi sâu làm rõ ba vấn đề này.