Mối quan hệ giữa cấu trúc vốn của công ty với sự hình thành và phát triển của thị trường chứng khoán - Lê Hồng Hạnh (1997)
Chứng khoán và thị trường chứng khoán là sự biểu hiện của sự phát triển ở mức độ cao của nền kinh tế thị trường. Chứng khoán là một loại hàng hoá đặc biệt được xem xét dưới nhiều góc độ khác nhau. Bài viết đi phân tích chứng khoán dưới góc độ pháp lý.