Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 29/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự. Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy điều khiển. Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy điều khiển nội dung