Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 28/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về Luật thuế giá trị gia tăng và Luật thuế thu nhập doanh nghiệp. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu điều khiển. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu điều khiển nội dung