Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 22/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội thảo luận về Báo cáo quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đai trong cả nước đến năm 2010. Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy điều khiển. Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy điều khiển điều khiển nội dung