Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 22/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về Báo cáo quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đai trong cả nước đến năm 2010. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy điều khiển điều khiển nội dung