Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 19/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật thương mại. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển điều khiển nội dung