Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 18/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật thương mại. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu điều khiển điều khiển nội dung