Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 17/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật hình sự. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung