Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 16/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về nhiệm vụ và ngân sách Nhà nước năm 1996-1997. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển điều khiển nội dung