Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 15/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thông qua dự thảo Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển điều khiển nội dung