Thủ tục tố tụng dân sự trong trường hợp đương sự vắng mặt ở toà án cấp phúc thẩm - Trần Anh Tuấn (1997)
Trao đổi một số ý kiến về thủ tục giải quyết trong trường hợp đương sự vắng mặt ở toà án cấp phúc thẩm.