Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 11/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp thục thảo luận về dự thảo Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp. Phó Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung