Cần nhanh chóng bổ sung, sửa đổi luật đất đai cho phù hợp với yêu cầu mới - Vũ Thu Hạnh (1997)
Sửa đổi bổ sung Luật đất đai 1993 cho phù hợp với yêu cầu mới là việc làm hết sức cần thiết và cấp thiết. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các quan hệ đất đai vận hành tốt trong điều kiện nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay.