Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 10/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về Luật Thuế trị giá gia tăng và Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung