Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 07/05/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội tiếp tục thảo luận, thông qua dự thảo Luật thương mại. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung