Hoàn thiện cơ sở pháp luật cho việc công nhận và thi hành tại Việt Nam quyết định của trọng tài nước ngoài. - Nguyễn Bích Vân (1996)
Làm rõ một số nội dụng trong Công ước New York 1958 để tạo điều kiện và căn cứ pháp lý cần thiết cho việc công nhận và thi hành tại Việt Nam quyết định của trọng tài nước ngoài.