Những hoạt đông hành chính thuộc thẩm quyền tài phán của toà án và sự phân tích, đánh giá những hoạt động của toà án hành chính - Đinh Văn Mậu (1997)
Luận giải về mặt lý luận và thực tiễn hai vấn đề: Những hoạt động hành chính là đối tượng bị khiếu kiện của công dân và do toà hành chính phán quyết; Một số phương pháp phân tích đánh giá hoạt động hành chính để phán xử đúng pháp luật.