Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 05/04/1997 - Quốc hội (1997)
Quốc hội thảo luận về Báo cáo công tác của nhiệm kỳ Quốc hội khóa IX. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung