Về điều 36 pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án dân sự - Nguyễn Tiến Trung (1997)
Bài viết đề cập đến hai vấn đề: Việc trả lại đơn khởi kiện cho người nộp đơn theo quy định tại điều 36 pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án dân sự; và quy định tại khoản 3 điều 36 pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án dân sự