Về trách nhiệm chứng minh tội phạm - Bùi Kiên Điện (1997)
Xác định đúng trách nhiệm chứng minh tội phạm và hiểu đúng những vấn đề có liên quan đến nó là điều cần thiết và quan trọng. Các chủ thể tiến hành tố tụng cần nhận thức đầy đủ những vấn đề về xác định trách nhiệm để tránh tình trạng phiến diện hoặc vi phạm pháp luật trong hoạt động của mình.