Hoàn thiện chế định cơ sở pháp lý của trách nhiệm hình sự - Lê Thị Sơn (1996)
Trong lý luận và thực tiễn đang tồn tại đang tồn tại những quan niệm khác nhau về cấu thành tội phạm, dẫn đến những nhận định khác nhau về cơ sở pháp lý của trách nhiệm hình sự. Bài viết đưa ra những phân tích nhằm hoàn thiện chế định cơ sở pháp lý của trách nhiệm hình sự.