Một số chế định về dân sự trong pháp luật phong kiến Việt Nam - Vũ Thị Phụng (1996)
Tìm hiểu một số chế định về dân sự trong pháp luật phong kiến Việt Nam: Chế định về quyền sở hữu; chế định về hôn nhân và gia đình, về quan hệ tài sản và thừa kế; chế định về hợp đồng dân sự; chế định về thủ tục giải quyết tranh chấp dân sự.