Tội phạm kinh tế và vấn đề đấu tranh với nó trong nền kinh tế thị trường ở nước ta - Phạm Hồng Hải (1996)
Tìm hiểu về hai vấn đề: Tội phạm kinh tế và vấn đề đấu tranh với loại tội phạm này trong giai đoạn hiện nay.