Tiếp tục cải cách bộ máy nhà nước, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước cộng hoà xã hội chủ ghĩa Việt Nam theo đường lối của Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ VIII - Trần Ngọc Đường (1996)
Phân tích một vài tư tưởng cơ bản, nhìn dưới phương diện xây dựng nhà nước pháp quyền mà Đại hội Đảng lần thứ VIII đã đề cập.