Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 28/10/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật thẩm quyền, thủ tục và trình tự ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu điều khiển điều khiển nội dung