Một số vấn đề về bảo hiểm tiền gửi ở quỹ tín dụng nhân dân - Trương Thị Kim Dung (1996)
Trên cơ sở nghiên cứu pháp luật hiện hành của Việt Nam về bảo hiểm tiền gửi của khách hàng có so sánh với luật pháp các nước khác, từ đó cho thấy rằng cần mở rộng phạm vi áp dụng bảo hiểm tiền gửi, không chỉ ở quỹ tín dụng nhân dân mà còn ở các quỹ tín dụng khác; pháp luật cũng cần quy định rõ giới hạn áp dụng chế độ bảo hiểm tiền gửi của khách hàng.