Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 26/10/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung