Về quyền chống án của người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan - Nguyễn Công Bình (1996)
Phân tích về quyền chống án của người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án dân sự, đó là các đương sự có liên quan đến vụ án.