Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 11/11/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội tiếp tục thông qua Dự án Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung